CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA – GIÒ CHẢ SONG TRÂN

chinh sach van chuyen

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Vận chuyển miễn phí với đơn hàng từ 2kg trở lên hoặc đơn hàng có giá trị trên 500.000đ

Những đơn hàng trong nội thành hoặc ngoại thành Hà Nội sẽ trả hàng trong ngày (nếu còn hàng) Những đơn hàng đi tỉnh sẽ chuyển xe khách tùy theo mức độ xa gần nhân viên giao hàng sẽ thông báo trước cho khách hàng thời điểm nhận hàng

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Giò chả Song Trân, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại cho Giò Chả Song Trân để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau. Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi !

thankyou